Thiết kế web bán hàng - Kiếm tiền Online với Affiliate
Đăng nhập Đăng ký

VPS Hong Kong - VPS Hong Kong là gì ?

VPS Hong Kong

1. VPS Hong Kong là gì ?

Chắc cũng có nhiều bạn hỏi VPS là gì, nhưng cũng có nhiều bạn biết mình xin giới thiệu để các bạn biết, VPS là chữ viết tắt của Vitual Private Server. Sau đây là một số đặt điểm nổi bật của VPS:

* Máy chủ ảo (Virtual Private Server – VPS) là phương pháp phân chia một máy chủ vật lý thành nhiều máy chủ ảo. Trong khi trên 1 server chạy Share Host thì có thể có hàng trăm tài khoản cùng chạy 1 lúc, nhưng trên server chạy VPS thì con số chỉ bằng 1/10. Do vây, VPS có hiệu năng cao hơn Share Host rất nhiều lần.
* Mỗi máy chủ là một hệ thống hoàn toàn riêng biệt, có hệ điều hành riêng, có toàn quyền quản lý root và có thể restart lại hệ thống bất cứ lúc nào. Do vậy, VPS hạn chế 100% khả năng bị tấn công hack local.
* Trên 1 server chạy Share Host có nhiều Website chạy chung với nhau, chung tài nguyên server, nếu 1 Website bị tấn công Ddos, botnet quá mạnh sẽ làm ảnh hưởng đến các Website khác cùng server, riêng server VPS, một tài khoản VPS bị tấn công thì mọi tài khoản VPS khác trên server đều không bị ảnh hưởng.
* VPS dành cho các doanh nghiệp vừa và những trang Web lớn hoặc mã nguồn nặng, nếu chạy trên Share Host sẽ không đáp ứng đủ nhu cầu. Tuy nhiên, VPS sẽ đòi hỏi người sử dụng phải biết thêm một số kiến thức quản lý như cấu hình server, bảo mật…

VPS Hong Kong
Hệ thống máy chủ VPS Hong Kong
 

2. Các thông số của VPS Hong Kong

* Hoạt động hoàn toàn như một server riêng nên sở hữu một phần CPU riêng, dung lượng Ram riêng, dung lượng ổ HDD riêng, địa chỉ Ip riêng và hệ điều hành riêng.
* Tiết kiệm được rất nhiều chi phí nếu so sánh với việc thuê một Server riêng.
* Ngoài việc dùng VPS để thiết lập Web Server, Mail Server cũng như các ứng dụng khác thì có thể cài đặt để thực hiện những nhu cầu riêng như truy cập Web bằng trình duyệt Web trên VPS, download/upload bittorent với tốc độ cao…
* Trong trường hợp VPS bị thiếu tài nguyên có thể dễ dàng nâng cấp thêm tài nguyên mà không phải khởi động lại hệ thống.
* Có thể cài lại hệ điều hành vời thời gian từ 5-10 phút.

VPS Hong Kong đặc điểm

3. Vì sao phải thuê VPS Hong Kong ?

Thuê Vps tại BizMaC quý khách có thêm lựa chọn tại Hong Kong - VPS Hong Kong ( từ + 200,000đ)

VPS hong kong tại BizMaC cho phép thanh toán theo từng tháng.

VPS Hong Kong là hệ thống VPS server được đặt tại Hong Kong, cấu hình chất lượng cao được cung cấp bởi BizMac.

Các bạn đang phân vân chưa biết làm thế nào để vào trang web bị chặn.
Hoặc nếu vào được các bạn cũng ko làm được việc vì quá chậm hoặc phải dung những phần mềm vpn kết nối tận Mỹ để vào.
Và đây là giải pháp của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp đầu VPS Hong Kong một đất nước cho phép bạn truy cập những trang mà bạn muốn với tốc độ rất nhanh.
VPS Hong Kong phục vụ để bạn chạy phần mềm BC, wintowin, fast2best, 4lowin…. Một cách hiệu quả nhất.
Với cấu hình mạnh của VPS  của chúng tôi, network nhanh và linh động trong thời gian thuê. Các bạn có thể thanh toán theo tháng, quý hoặc năm.
Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có đường truyền tốt nhất phục vụ các công việc của bạn!

VPS hong kong bảng giá của BizMaC

Thanh toán linh họat thông qua các hình thức: ATM VietCombank - Ngânlượng.vn - Bảokim.vn - Paypal.com

VPS hong kong ho tro

VPS Hong Kong:

VPS Hong Kong vì sao nên dùng dịch vụ của BizMaC