Thiết kế web bán hàng - Kiếm tiền Online với Affiliate
Đăng nhập Đăng ký

Cà phê Organo Gold

Cà phê Organo Gold

Organo Gold

 

Cà phê Organo Gold là gì?

Cà phê Organo Gold là cafe linh chi hữu cơ Mỹ được chứng nhận trên toàn thế giới tốt cho sức khỏe ,giảm cân, cân bằng huyết áp, giải độc gan.

Organo được hiểu là hữu cơ còn Gold  là VàngOrgano Goldvàng hữu cơ, chúng tôi quen gọi là OG viết tắt của từ Organo Gold tức là gia đình OG. Là biểu tượng thiêng liêng của thương hiệu đẳng cấp: "Mang kho báu của trái đất đến với mọi người trên thế giới."

 

 

Organo - Gold - Kinh -  cà - phê

Công ty Organo Gold ở đâu?

Organo Gold được thành lập ở Mỹ từ năm 2008 tính đến nay đã phát triển khắp mọi miền trên thế giới. Cơn lốc Cà phê Organo Gold lên ngôi chỉ sau vài năm và không ngừng vươn xa. Thành tích này đã làm cho Organo Gold trở nên quá nổi tiếng vì chỉ ra đời sau mà dám vượt mặt các đàn anh kinh doanh mạng đi trước quả thật bất ngờ.

Trụ sở chính của công ty Organo Gold tại Canada

 

Trụ sở chính của công ty Organo gold tại Canada

 

Đại hội của công ty Organo Gold tại Lasve gas

Đại hội của công ty Organo gold tại Las Vegas

 

Sản phẩm công ty Organo Gold là gì?

Ông Bernie ChuaĐây chính là cái khẳng định tên tuổi của Organo Gold, sản phẩm chủ đạo là cà phê và trà. Nhưng không chỉ là những loại cà phê và trà thông thường mà Cà phê organo gold được kết hợp với một thảo dược rất quý hiếm đó là Nấm linh chi đỏ. Một phát mính đáng tự hào của ông Bernie Chua, ông đã kết hợp thức uống tuyệt vời "2 trong 1", được minh chứng trên toàn cầu.

Theo  nghiên cứu của ông Bernie Chua thì cà phê ta uống hàng ngày không hẳn sạch và trong đó hàm lượng cà phê in rất nhiều khoảng 500mg/tách cà phê. Do đó ông đã làm giảm lượng cà phê in ít đi chỉ còn khoảng 60mg/tách cà phê.

Cà phê là thói quen hàng ngày đối với con  người nhất là dân văn phòng rất cần tỉnh táo. Nhưng một số người không uống được cà phê vì sợ mất ngủ hoặc chóng mặt, huyết áp cao... Chính vì thế mà cà phê được cải thiện với một sáng tạo rất thông minh là kết hợp với nấm linh chi đỏ, nếu ai đã từng uống linh chi đỏ rồi thì cảm thấy rất khó uống, giờ đây khi kết hợp với 2 loại vừa cà phê vừa linh chi đã giải quyết hết 2 vần đề nhức nhối đó. Cà phê organo gold  giúp cơ thể chúng ta hạn chế nguy cơ ung thư và một số bệnh lý khác.

Cà phê Organo Gold

Cà phê Organo Gold

HOTLINE: 0902231226 Skype Me!