Thiết kế web bán hàng - Kiếm tiền Online với Affiliate
Đăng nhập Đăng ký

Điều khoản dịch vụ

Khi sử dụng web TIN.vn, tương đồng với việc bạn đồng ý ràng buộc bởi “Điều khoản sử dụng” dưới các quy định chung của chúng tôi.

Các tài liệu trong Tin.vn và phần mềm của chúng tôi được bảo vệ Bản quyền hợp pháp và tuân thủ đúng theo đều lệ pháp luật han hành.

Nội dung Điều khoản sử dụng

Các website đẩy lên chợ TIN.vn cần phải được Ban Quản lý web TIN.vn kiểm duyệt theo các quy định sau:

1. Không xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ (bao gồm quyền tác giả, quyền thiết kế, bản quyền sáng chế, quyền nhãn hiệu, quyền sở hữu công nghiệp) của người sử dụng khác, các bên thứ ba, hoặc của chúng tôi.

2. Nội dung không vi phạm thuần phong mỹ tục của Việt Nam; liên quan đến chính trị, tôn giáo, nội dung đồi trụy; hoặc có chứa những thông tin bất hợp pháp, độc hại, hay bôi nhọ danh dự của người khác.

3. Người dùng phải chịu trách nhiệm với nội dung, chất lượng sản phẩm và các cam kết với người mua; Và phải ghi rõ thông tin liên hệ ở cuối website: địa chỉ, email, mobile.

Bên cạnh đó:

4. Chúng tôi có thể thay đổi các khoản phí dịch vụ mà không cần bất kỳ sự cho phép nào của người sử dụng. Các khoản phí dịch vụ sửa đổi sẽ được áp dụng kể từ ngày thay đổi phí dịch vụ.

Trong trường hợp thay đổi các khoản phí dịch vụ, chúng tôi sẽ thông báo chính thức tới người sử dụng trên website http://TIN.vn

5.Trong bất kỳ trong các trường hợp không mong muốn hoặc rủi do khách quan, chúng tôi có thể tạm thời gián đoạn dịch vụ này mà không cần thông báo trước cho người sử dụng.

Ngoài ra, trong trường hợp việc cung cấp dịch vụ bị trì hoãn hoặc bị gián đoạn, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại cho người sử dụng hoặc các bên thứ ba.

6.Người sử dụng hoàn toàn chịu trách nhiệm về việc cho mượn, quản lý và sử dụng ID, mật khẩu, và trong trường hợp người sử dụng dùng trái phép ID và mật khẩu của mình cũng như bên thứ 3, người sử dụng phải hoàn toàn chịu trách nhiệm.

7.Chấp nhận việc chúng tôi có thể sửa đổi các điều khoản tại bất kỳ thời điểm nào, thông tin sẽ được cập nhật lên website, hoặc gửi qua email.

Trong trường hợp người dùng vi phạm bất cứ điều khoản nào kể trên, bất kể lý do, việc cung cấp dịch vụ cho người sử dụng sẽ ngay lập tức bị tạm ngưng, website sẽ bị gỡ bỏ trên chợ, khi đó thông tin đăng nhập thành viên của người sử dụng, tài khoản người sử dụng hoặc có thể bị xem xét hoặc sẽ bị xóa khỏi hệ thống.

Chúng tôi nỗ lực để mang đến cho người dùng công cụ tạo website bán hàng hiệu quả nhất.

Mọi thông tin thắc mắc về điều khoản hoặc chi tiết về sản phẩm/dịch vụ, vui lòng lên hệ trực tiếp đến HOTLINE:  1900.56.1260 – 090.456.1089 hoặc gửi email tới tin@iNET.vn để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

Trân trọng !