Thiết kế web bán hàng - Kiếm tiền Online với Affiliate
Đăng nhập Đăng ký

Những món ngon không quá 10.000 đồng

NHỮNG MÓN NGON KHÔNG QUÁ 10.000 ĐỒNG

1. FLAN CARAMEN:

Với vị thanh mát, thơm ngọt, bánh flan caramen là món ăn được rất nhiều người ưa chuộng. Giữa cái nóng ngày hè, một đĩa bánh flan cũng đủ làm lòng người thấy dễ chịu, khoan khoái.

Bánh Flan Caramen

Bắt nguồn từ châu Âu nhưng bánh flan caramen đã trở thành món ăn quen thuộc của người Hà Nội. Flan Caramen có thể vừa là món tráng miệng vừa là món ăn ăn chơi hấp dẫn được dân Hà Thành rất ưa chuộng. Bạn chỉ cần đổ bánh từ khuôn cho vào đĩa, châm thêm một ít nước cà phê pha sẵn hoặc ít nước đường, phủ đá bào lên là đã có đĩa bánh flan hoàn chỉnh. Vị nhân nhẫn đắng của cà phê, vị mát lạnh của đá kèm với hương vị đặc trưng của bánh flan xua đi cảm giác nóng bức, mệt mỏi trong người.

Caramen ngon dac biet

Trong cái nóng hầm hập của tiết trời, dường như đĩa bánh flan càng trở nên hấp dẫn, lôi cuốn khẩu vị hơn. Bánh flan có thể dùng vào mọi thời điểm trong ngày nhưng thú vị nhất vẫn là vào buổi trưa và buổi chiều. 

2. BÁNH DA LỢN:

Bánh da lợn đặc biệt mang hương vị bột nếp lúa mới - được làm từ loại nếp ngon, mới gặt hột còn mẩy, chắc, ít lẫn các hạt tẻ để mặt bánh luôn láng mượt, óng ả. Đậu xanh làm nhân bánh hạt nhỏ, ruột vàng, vo sạch đem hấp thật chín rồi đánh nhuyễn.Bánh được hấp trong những khuôn nhỏ hình tròn hoặc trong khuôn lớn rồi cắt nhỏ thành miếng hình vuông xinh xắn, vừa phải để có thể vừa cầm vừa ăn.

Banh da lon
 

Bánh da lợn ăn hơi dai, vị thanh dịu, thoang thoảng mùi thơm hương nếp mới, beo béo vị nước cốt dừa. Chỉ cần cắn một miếng thôi mà như tận hưởng cả mùi thơm đặc trưng của hương đồng cỏ nội. Có thể thời gian trôi sẽ làm phai dấu đi nhiều thứ, nhưng hương vị bánh sẽ thơm mãi trong lòng mỗi người.

3. BÁNH CHÍN TẦNG MÂY:

Sở dĩ bánh có tên đặc biệt như vậy là vì có tới 9 tầng, mỗi tầng một màu sắc riêng, xếp chồng lên nhau tạo nên màu sặc sỡ: xanh, đỏ, cam, vàng, trắng… Nguyên liệu chính để làm bánh là bột năng, nước cốt dừa, cùi dừa nạo và đường. Bánh không dùng phẩm màu mà lấy bột năng hòa với nước cốt dừa để tạo màu trắng, lấy đậu xanh làm màu vàng, gấc tạo thành màu đỏ, lá cây làm màu xanh... Đảm bảo các nguyên liệu từ thiên nhiên, không chất bảo quản, không phẩm màu.

Banh chin tang may
 

Bánh có vị ngọt thanh thanh của nước cốt dừa, mềm nhưng không mất đi độ dai đặc trưng. Nhâm nhi vị thanh mát của bánh, ngắm từng tầng bánh trong veo bảy sắc cầu vồng, tựa như sự trong trẻo, thanh khiết của một thời thơ bé.

ẨM THỰC HÀ THÀNH VỚI PHƯƠNG CHÂM: 

  • Mang sản phẩm Việt tới từng gia đình, góp phần giữ gìn được bản sắc văn hóa ẩm thực người Việt
  • Sản phẩm với các nguyên liệu tự nhiên, có giá trị dinh dưỡng cao đem lại sức khỏe cho mọi người.
  • Duy trì và phát huy truyền thống văn hóa ẩm thực của Việt Nam

CAM KẾT:

  • Luôn cung cấp sản phẩm chất lượng. 
  • Sử dụng nguyên liệu tự nhiên, không chất phụ gia, không chất bảo quản. 
  • Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
  • Giá cả phải chăng, uy tín, chất lượng. 
  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo. 

HÃY ĐẶT NGAY

ĐỂ THƯỞNG THỨC HƯƠNG VỊ TUYỆT VỜI CỦA NGƯỜI VIỆT

GIÁ BÁN LẺ SẢN PHẨM: 

LOẠI HÀNG GIÁ SẢN PHẨM
Bánh Flan Caramen 8.000 đồng/hộp
Bánh da lợn 8.000 đồng/cái
Bánh chín tầng mây 8.000 đồng/cái

(Mua với số lượng lớn liên hệ để có thông tin chi tiết)

Cam kết: HOÀN LẠI TIỀN NẾU SẢN PHẨM KHÔNG ĐẠT CHẤT LƯỢNG

 

    

HOTLINE: 0903226179 Skype Me!